Khu công nghiệp (KCN) Long Giang tọa lạc tại xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang, nằm sát đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh - Trung Lương. KCN Long Giang thành lập từ năm 2007, đến nay đã phát triển thành khu công nghiệp hoàn thiện.

Hiện nay nhiều nhà đầu tư nước ngoài trong KCN có nhu cầu tuyển dụng công nhân lao động phổ thông (không cần kinh nghiệm), công nhân kỹ thuật quanh năm trong nhiều lĩnh vực. Để tiện cho nhu cầu tìm việc của đông đảo công chúng, đồng thời cũng nhằm cung cấp thông tin lao động cơ bản trong các lĩnh vực cho các đơn vị tuyển dụng, trang mạng (website) KCN Long Giang đặc biệt thiết kế mục "Đăng ký việc làm". Ứng viên có nguyện vọng làm việc tại các nhà máy trong KCN Long Giang vui lòng đăng ký thông tin cá nhân gồm: Họ và tên, năm sinh, giới tính, trình độ văn hóa, chuyên môn, số chứng minh nhân dân, số điện thoại và địa chỉ qua trang mạng www.ljip.vn/dangkyvieclam, hoặc nhắn tin vào hộp thư www.facebook.com/kcnlonggiang hoặc liên lạc qua số điện thoại 0704.849.888 - 0704.891.666 để được hướng dẫn cụ thể..
KCN Long Giang sẽ cung cấp thông tin cá nhân đã đăng ký cho các doanh nghiệp để các doanh nghiệp tuyển dụng. Tùy theo nhu cầu tuyển dụng và vị trí cần tuyển, các doanh nghiệp sẽ liên lạc với các ứng viên đã đăng ký, thời gian tuyển dụng và chế độ tùy theo mỗi công ty.
bandotdlonggiang
Tải về
Số lao động đã đăng kí là: 3604 lao động
Thông tin ứng viên
Thông tin liên hệ
Bảo mật

captcha
thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm
thiet ke thi cong gian hang hoi cho trien lam
exhibition booth contractor in vietnam
phan mem quan ly khu cong nghiep
phần mềm quản lý khu công nghiệp
phan mem quan ly tinh dien nuoc
phần mềm quản lý tính điện nước
giai phap bigdata
giải pháp bigdata