Khu công nghiệp Long Giang (LJIP) được thành lập vào tháng 11 năm 2007 với thời hạn dự án là 50 năm. LJIP tọa lạc tại xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang, nằm sát đường Cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Trung Lương.

LJIP có những đặc điểm nổi bật giúp mang lại sự thành công cho các nhà đầu tư sản xuất như sau:

Giao thông thuận lợi. Với khoảng cách khoảng 50 km đến nội thành Tp. Hồ Chí Minh, cảng Sài Gòn, cảng Hiệp Phước, và khoảng 35 km đến cảng Bourbon, việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu từ LJIP đi các nơi hết sức thuận lợi, không bị ách tắc giao thông nhờ có tuyến đường cao tốc mới xây dựng Tp. Hồ Chí Minh – Trung Lương.

Chính sách thuế hấp dẫn. Với chính sách ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp 15 năm từ khi có doanh thu với mức thuế là 10%, bao gồm 4 năm miễn thuế từ khi có lợi nhuận, và 9 năm tiếp theo được giảm 50% trên số thuế phải nộp. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được miễn thuế nhập khẩu máy móc thiết bị tạo tài sản cố định và được miễn 5 năm thuế nhập khẩu nguyên liệu, vật tư và bán thành phẩm mà trong nước chưa sản xuất được.

Cơ chế Doanh nghiệp chế xuất. Nhà đầu tư chuyên xuất khẩu phần lớn sản phẩm ra nước ngoài có thể đăng ký thành lập theo cơ chế Doanh nghiệp chế xuất để được hưởng những chính sách thuế ưu đãi (thuế nhập khẩu & thuế GTGT) theo như quy chế áp dụng đối với Khu chế xuất.

Nguồn lao động tại chỗ dồi dào. Tỉnh Tiền Giang có dân số khoảng 1,8 triệu dân, đa phần trẻ tuổi, năng động và siêng năng. Nhà đầu tư có thể dễ dàng tuyển dụng công nhân tại địa phương hoặc từ các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long lân cận.

Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Với hệ thống đường nội bộ, hệ thống cung cấp điện & nước sạch, hệ thống thoát nước mưa, nước thải, viễn thông và các dịch vụ hỗ trợ, LJIP đảm bảo cho sự phát triển bền vững của các nhà đầu tư tại đây.

Chúng tôi mời gọi tất cả các ngành nghề sản xuất không gây ô nhiễm môi trường.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Tin tức

Công ty Long Giang thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế vào ngân sách nhà nước

Đến nay, sau 16 năm hoạt động, KCN Long Giang đã kêu gọi đầu tư được 54 dự án, chiếm diện tích 296 ha/378 ha diện tí...

Xem chi tiết

thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm
thiet ke thi cong gian hang hoi cho trien lam
exhibition booth contractor in vietnam
phan mem quan ly khu cong nghiep
phần mềm quản lý khu công nghiệp
phan mem quan ly tinh dien nuoc
phần mềm quản lý tính điện nước
giai phap bigdata
giải pháp bigdata