Sáng ngày 16 tháng 2, Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Tiền Giang cùng BQL các KCN tỉnh Tiền Giang đã đến thăm và làm việc với Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang (Công ty Long Giang). Đại diện Công ty Long Giang tiếp đoàn gồm có: Ông Weng Ming Zhao – Chủ tịch HĐTV, ông Tang Zhen Yu – phó Tổng giám đốc cùng các cán bộ nhân viên.
          Tiến sĩ Trần Thanh Đức, Chủ tịch HHDN tỉnh nêu những nội dung trao đổi về tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của Doanh nghiệp. Đồng thời, HHDN tỉnh trao đổi với Công ty Long Giang về việc thành lập Chi hội Doanh nghiệp KCN Long Giang nhằm phát triển mối liên hệ gắn kết giữa các doanh nghiệp tỉnh, giao lưu trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau, cùng xây dựng cộng đồng doanh nghiệp lớn mạnh.
          Ông Weng Ming Zhao – Chủ tịch HĐTV giới thiệu về tình hình chung của KCN, đến nay KCN đã có gần 50 Doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia với các ngành nghề sản xuất đa dạng, với khoảng 20.000 lao động. Dự kiến đến tháng 6 năm 2023 sẽ tăng lên hơn 40.000 lao động.
          Thông qua buổi làm việc này, Công ty Long Giang rất tán thành và ủng hộ việc thành lập Chi hội Doanh nghiệp KCN Long Giang, công ty Long Giang sẽ phối hợp tích cực trong công tác này.
           Tại buổi họp, HHDN tỉnh đã đại diện UBND tỉnh Tiền Giang trao bằng khen cho Công ty Long Giang với thành tích có nhiều đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch và an sinh xã hội của tỉnh. Đây là niềm vinh dự của Công ty Long Giang, và Công ty Long Giang sẽ tiếp tục đẩy mạnh nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

thanh lap chi hoi 2022 1

Đại diện Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang và công ty Long Giang

thanh lap chi hoi 2022 2

Người viết:Phạm Thị Ngọc Chơn Người dịch: Ngày:18/02/2022

Chiều ngày 25-2, ông Weng Ming Zhao – Chủ tịch hội đồng thành viên công ty Long Giang tham dự buổi họp mặt Doanh nghiệp, Nhà đầu tư Xuân Nhâm Dần 2022 do tỉnh ủy UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức.

Tham dự buổi họp mặt có: Ông Nguyễn Văn Danh, ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, bí thư tỉnh ủy, trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang; ông Nguyễn Văn Vĩnh, chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang; đại diện các sở ban ngành tỉnh và đại diện các Doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh.

Tại buổi họp, ông Nguyễn Văn Danh phát biểu: năm 2021 vừa qua là một năm đầy khó khăn, thử thách đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh của các Doanh nghiệp do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19. Đến nay, tất cả các Doanh nghiệp đang từng bước khôi phục hoạt động sản xuất trong điều kiện bình thường mới. Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Văn Vĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cũng đánh giá cao về sự đóng góp tích cực của các doanh nghiệp trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và an sinh xã hội cho tỉnh trong thời gian qua.

Nhân buổi họp mặt, UBND tỉnh Tiền Giang đã trao tặng bằng khen cho các doanh nghiệp, trong đó ông Weng Ming Zhao – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Long Giang đã vinh dự nhận được bằng khen về những đóng góp tích cực của công ty Long Giang trong công tác phòng chống dịch vừa qua. Đây là niềm vinh dự và sự khích lệ đối với Công ty Long Giang để Công ty tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

LG Nhan Bang Ken 2022

Lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang trao bằng khen cho các Doanh nghiệp

Người viếtPhạm Thị Ngọc Chơn                                                   Ngày05-03-2022

          Nhân dịp tết Nhâm Dần 2022, ngày 18 tháng 01, Liên Đoàn lao động tỉnh Tiền Giang do ông Lê Minh Hùng dẫn đoàn đã đến thăm và chúc tết tại công ty Long Giang. Trong đoàn gồm có: bà Nguyễn Thị Thùy Dương - Chủ tịch Công Đoàn các khu công nghiêp tỉnh Tiền Giang và các chuyên viên của liên đoàn và công đoàn các KCN tỉnh. Về phía công ty Long Giang có ban lãnh đạo đón tiếp đoàn gồm: ông Weng Ming Zhao – Chủ tịch hội đồng thành viên công ty Long Giang, ông Tang Zhen Yu – Phó tổng giám đốc công ty Long Giang cùng các cán bộ các phòng ban.
          Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh, việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động tại các doanh nghiệp. Ban lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh cũng bày tỏ mong muốn công nhân viên tiếp tục hăng say lao động sản xuất, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn tỉnh. Chúc doanh nghiệp và người lao động năm mới đạt nhiều thắng lợi mới.
          Nhân dịp này, công ty Long Giang đã báo cáo với lãnh đạo đoàn đại biểu về những thuận lợi và khó khăn của công ty trong thời gian qua. Doanh nghiệp cam kết sẽ luôn thực hiện tốt các chính sách và pháp luật lao động. Hi vọng các ban ngành đoàn thể tiếp tục ủng hộ dự án KCN Long Giang. Trước thềm năm mới, Công ty Long Giang đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các đại biểu, chúc các đại biểu luôn dồi dào sức khỏe, chúc tỉnh Tiền Giang luôn phát triển.

LDLD chuc tet 2022 001

LDLD chuc tet 2022 002

Liên đoàn lao động chúc Tết công ty Long Giang

          Nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, chiều ngày 25 tháng 01, ông Nguyễn Văn Vĩnh – Phó bí thư tỉnh Tủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đến thăm và chúc tết KCN Long Giang. Đại diện Công ty Long Giang, Ông Weng Ming Zhao – Chủ tịch HĐTV, ông Tang Zhen Yu – phó Tổng giám đốc cùng cán bộ nhân viên vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo.
          Nhân dịp này, đại diện Công ty Long Giang báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh và công tác phòng, chống dịch của các doanh nghiệp trong khu trong năm vừa qua. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo các cấp cùng các sở ban ngành tỉnh Tiền Giang đã luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho KCN Long Giang và các doanh nghiệp trong khu phát triển ổn định.
          Ông Nguyễn Văn Vĩnh - Chủ tịch tỉnh Tiền Giang ghi nhận và biểu dương tinh thần vượt khó của các doanh nghiệp. Đồng thời, Chủ tịch cũng đề nghị các doanh nghiệp không ngừng khắc phục khó khăn, phát triển sản xuất, nâng cao mức sống cho người lao động trong tình hình mới. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất, các doanh nghiệp cần tuân thủ tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19.
          Ngoài ra, Chủ tịch tỉnh cũng đánh giá cao Công ty Long Giang đã có những đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch và an sinh xã hội của tỉnh Tiền Giang.
          Trước thềm năm mới, Chủ tịch chúc các doanh nghiệp ngày càng phát triển.

lanh dao chuc tet 01

lanh dao chuc tet02

Chủ tịch tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở ngành chúc tết công ty Long Giang

Người viết:Phạm Thị Ngọc Chơn Người dịch: Ngày:26/01/2022

Sáng ngày 26 tháng 01, đại diện KCN Long Giang - Ông Tang Zhen Yu Phó tổng giám đốc Công ty Long Giang đã phối hợp với UBMTTQVN huyện Tân Phước thực hiện công tác hỗ trợ quà Tết cho hộ nghèo, khó khăn nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022.
Những năm nay, bên cạnh việc phát triển kinh doanh, công ty Long Giang cùng các doanh nghiệp trong khu cũng luôn quan tâm đến công tác từ thiện xã hội. Với tinh thần đồng hành cùng chính quyền địa phương góp phần chăm lo cho các hộ dân nghèo, khó khăn vui xuân đón tết, công ty Long Giang cùng các doanh nghiệp trong khu đã đóng góp 500 phần quà tết (tương đương 200 triệu đồng) trao tặng cho các hộ dân nghèo, khó khăn huyện Tân Phước. Trong đó, công ty Long Giang đóng góp 160 triệu đồng, công ty JL 6 triệu, công ty Want Want 25 triệu, công ty Apache 4 triệu, công ty Sợi Mekong 5 triệu.
Hoạt động từ thiện này, đến nay KCN Long Giang đã thực hiện được 14 năm và sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.

tang qua tet 2022

Ông Tang Zhen Yu – Phó Tổng giám đốc công ty Long Giang trao bảng tượng trưng cho lãnh đạo huyện Tân Phước

Người viết:Phạm Thị Ngọc Chơn Người dịch: Ngày:27/01/2022

Please publish modules in offcanvas position.

thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm
thiet ke thi cong gian hang hoi cho trien lam
exhibition booth contractor in vietnam
phan mem quan ly khu cong nghiep
phần mềm quản lý khu công nghiệp
phan mem quan ly tinh dien nuoc
phần mềm quản lý tính điện nước
giai phap bigdata
giải pháp bigdata