Sáng ngày 30 tháng 1, Tỉnh Ủy, HĐND tỉnh, UBND, UBMTTQ VN tỉnh Tiền Giang do ông Võ Văn Bình - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết tại Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.

Tiếp đoàn có Ông Weng Ming Zhao - Chủ tịch HĐTV, các Phó Tổng giám đốc gồm: ông Weng Ren Yu, ông Võ Công Huy, bà Trần Thị Ngọc Dung và đại diện các phòng ban của Công ty Long Giang.

Tinh uy chuc tet 2023

Tỉnh Ủy, UBND tỉnh Tiền Giang đến thăm, chúc tết tại Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang (Ảnh:nguồn THTG)

Trong buổi chúc Tết, đại diện Công ty Long Giang đã báo cáo nhanh về tình hình kinh doanh, công tác thu hút đầu tưvà định hướng hoạt động trong năm 2023.

Ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao thành tích đạt được của công ty Long Giang trong việc xây dựng KCN quy mô, khoa học công nghệ cao, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Tiền Giang. Ông đại diện đoàn trao quà và chúc Công ty Long Giang ngày càng phát triển, thuận lợi hơn trong năm mới!

Ông Weng Ming Zhao - Chủ tịch HĐTV Công ty Long Giang đã bày tỏ sự cảm ơn đến đoàn lãnh đạo đã đến thăm và chúc đoàn năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý.

Người viết:Phạm Thị Ngọc Chơn                    Người dịch:                     Ngày: 31/01/2023

Ngày 27-12, Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang tham gia Lễ Công bố Quyết định của UBND tỉnh Tiền Giang công nhận xã Tân Lập 1 đạt chuẩn NTM năm 2022.

Đại diện tỉnh Tiền Giang tham dự buổi lễ: ông Phạm Văn Trọng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trần Hoàng Nhật Nam, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chánh Văn phòng; ông Đoàn Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Phước, đại diện Công ty Long Giang và đại diện các đơn vị khác.

Tan Lap 1 Nong Thon Moi 2023 2

Ông Phạm Văn Trọng trao Bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM cho lãnh đạo xã Tân Lập 1.  

Sau thời gian triển khai xây dựng NTM, bộ mặt nông thôn xã Tân Lập 1 đã có sự chuyển biến tích cực, hệ thống đường giao thông nông thôn được sửa chữa, thuận lợi cho việc đi lại của người dân trên địa bàn. 

Tan_Lap_1_Nong_Thon_Moi_2023_3.jpg

 Đại diện công ty Long Giang (bên phải) nhận bằng khen của UBND Huyện Tân Phước 

Tan Lap 1 Nong Thon Moi 2023 1

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng xã Tân Lập 1 đạt chuẩn NTM được trao tặng bằng khen

Dịp này, UBND tỉnh Tiền Giang, UBND huyện Tân Phước và UBND xã Tân Lập 1 đã tặng Bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng NTM, trong đó có Công ty Long Giang với những đóng góp tích cực trong hoạt động từ thiện xã hội nói chung và trong việc xây dựng NTM xã Tân Lập 1 nói riêng. Đây là nguồn khích lệ tinh thần để Công ty Long Giang thực hiện nhiều hơn nữa các hoạt động xã hội khác, đóng góp cho sự phát triển kinh tế của địa phương và cho tỉnh nhà trong thời gian tới.

Người viếtPhạm Thị Ngọc Chơn                    Nguồn: Báo Ấp Bắc                    Ngày: 15/01/2023

Ngày 12 tháng 1, Liên đoàn lao động tỉnh Tiền Giang do Ông Hoàng Khắc Tinh - Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Tiền Giang làm trưởng đoàn, tổ chức Đoàn đến thăm và chúc tết tại các Doanh nghiệp trong KCN Long Giang (huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

 

LDLD Tinh chuc tet 2023 2
 LDLD Tinh chuc tet 2023 1

Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang đến thăm, chúc tết tại Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang

Đoàn cũng đã đến thăm và chúc Tết tại một số doanh nghiệp trong KCN Long Giang. Trong buổi chúc Tết, đại diện doanh nghiệp đã báo cáo nhanh về tình hình sản xuất, kinh doanh trong năm qua; lương, thưởng và lịch nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 của doanh nghiệp. Đoàn cũng đã thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên, công nhân, lao động khó khăn.

Nhân dịp năm mới, Đoàn chúc các doanh nghiệp làm ăn phát đạt, chúc chủ doanh nghiệp cùng công nhân lao động dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Người viết:Phạm Thị Ngọc Chơn                    Người dịch:                     Ngày: 15/01/2023

Ngày 12 tháng 1, Đảng Ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang do Bà Thái Ngọc Bảo Trâm - Bí Thư làm trưởng đoàn, tổ chức Đoàn đến thăm và chúc tết tại các Doanh nghiệp trong KCN Long Giang (huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

Dang uy khoi chuc tet 2023 2
Dang uy khoi chuc tet 2023 1

Đảng Ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang đến thăm, chúc tết tại Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang

Trong buổi chúc Tết, đại diện doanh nghiệp đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong sản xuất, kinh doanh, chăm lo cho người lao động. Mặc dù bị ảnh hưởng dịch Covid -19, nhưng các doanh nghiệp đã nỗ lực, sáng tạo để duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh ổn định.

Bí thư Đảng ủy khối cũng ngợi khen cách làm hay của doanh nghiệp. Nhân dịp năm mới, Đoàn chúc các doanh nghiệp làm ăn phát đạt, chúc doanh nghiệp ngày càng khẳng định thương hiệu của mình, đồng thời chúc toàn thể cán bộ nhân viên luôn dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc.

Người viết:Phạm Thị Ngọc Chơn                    Người dịch:                     Ngày: 15/01/2023

Vừa qua, Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang tham gia Hội thi Tiếng hát karaoke công nhân, lao động lần thứ XVI năm 2022 do Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang tổ chức.

Hội thi có 28 tiết mục, với trên 55 thí sinh là công nhân, lao động đang làm việc tại các khu, cụm công nghiệp, doanh nghiệp... trên địa bàn tỉnh tham gia biểu diễn 2 thể loại tân nhạc và cổ nhạc, gồm: Đơn ca, song ca và múa minh họa. Các tiết mục tham gia có chủ đề ca ngợi truyền thống cách mạng, quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu Tổ quốc, biển đảo, hát về công nhân và Công đoàn Việt Nam…

.karaoke 2023 2

Tiết mục song ca nhạc của Công ty Long Giang

karaoke 2023 3

Tiết mục song ca tân cổ của Công ty Long Giang

Hội thi là một trong những phong trào vui - khỏe, mang tính chất truyền thống hằng năm của Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang. Ban Tổ chức hy vọng phong trào văn nghệ của Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang sẽ tiếp tục duy trì, phát triển và không ngừng mở rộng thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia.

Qua hội thi, công đoàn cơ sở công ty Long Giang đạt đã được: 2 giải nhì, 1 giải 3. Đây cũng là nguồn khích lệ để công đoàn viên tiếp tục phát huy đời sống tinh thần văn nghệ trong thời gian tới.

karaoke 2023 4

karaoke 2023 1

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

Người viếtPhạm Thị Ngọc Chơn               nguồn hình ảnh : Báo Ấp Bắc                   Ngày: 08.01.2023 

Please publish modules in offcanvas position.

thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm
thiet ke thi cong gian hang hoi cho trien lam
exhibition booth contractor in vietnam
phan mem quan ly khu cong nghiep
phần mềm quản lý khu công nghiệp
phan mem quan ly tinh dien nuoc
phần mềm quản lý tính điện nước
giai phap bigdata
giải pháp bigdata