Ngày 30 tháng 01 năm 2019, nhân dịp tất niên 2018, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang tổ chức hoạt động vui chơi, chương trình phúc lợi cho toàn thể cán bộ CNLĐ của công ty.Đây là hoạt động thường niên được CĐCS công ty tổ chức vào dịp cuối năm để tri ân NLĐ đã tích cực lao động, cống hiến cho công ty. Cùng với việc tổ chức tiệc là chương trình ca nhạc do đoàn viên công đoàn trong công ty biểu diễn, chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn.

Công đoàn Công ty Long Giang sẽ tiếp tục duy trì tổ chức các hoạt động chăm lo cho NLĐ như: tặng quà cho đoàn viên công đoàn nhân các ngày lễ lớn, tổ chức hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tổ chức tham quan du lịch,... góp phần xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp.

image004

Ông Võ Công Huy - P.TGĐ đại diện công ty phát biểu tại buổi tất niên Công đoàn 2018

Người viết: Phạm Thị Ngọc Yến   Người dịch:  Ngày: 18 /02/2019

Ngày 25/01/2019, Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh Tiền Giang – ông Trương Văn Hiền và Ông Nguyễn Thanh Liêm – Phó BQL các KCN Tỉnh Tiền Giang cùng đại diện lãnh đạo các sở ban ngành, báo đài trong Tỉnh Tiền Giang đã đến thăm và chúc tết Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang cùng một số doanh nghiệp trong KCN Long Giang. Đón tiếp đoàn, đại diện công ty Long Giang gồm có: ông Yu Suo – Tổng giám đốc, ông Tang Zhen Yu – Phó tổng giám đốc, ông Võ Công Huy – Phó tổng giám đốc cùng cán bộ các phòng ban công ty.

Tại buổi chúc tết, đại diện Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang và các doanh nghiệp báo cáo tiến độ xây dựng dự án, các kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2018, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành của tỉnh thời gian qua đã tạo điều kiện thuận lợi để KCN Long Giang và các doanh nghiệp trong khu hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định và hiệu quả.

image001

Hình chụp lưu niệm tại Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang

Đoàn lãnh đạo cũng mong muốn, bước sang năm 2019 toàn KCN Long Giang sẽ tiếp tục nỗ lực trong hoạt động đầu tư, trong sản xuất, kinh doanh đồng thời tiếp tục phối hợp chặt chẽ cùng Liên đoàn lao động, tạo nhiều công ăn việc làm, chế độ và phúc lợi tốt hơn nữa cho người lao động, … không ngừng đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương nói riêng và tỉnh Tiền Giang nói chung.

 Người viếtNguyễn Tiến Dũng  

Sáng ngày 22 tháng 01 năm 2019, KCN Long Giang tổ chức buổi lễ tặng quà tết cho hộ nghèo khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo BQL các KCN tỉnh Tiền Giang, đại diện lãnh đạo huyện Tân Phước, đại diện lãnh đạo địa phương và lãnh đạo các doanh nghiệp trong KCN Long Giang cùng 500 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh việc đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh và quản lý, Công ty Long Giang cùng các doanh nghiệp trong khu cũng luôn quan tâm đến công tác từ thiện xã hội. Với phương châm “Tết sum vầy”, công ty Long Giang cùng các doanh nghiệp trong khu đã đóng góp 500 phần quà tết (tương đương 150 triệu đồng) trao tặng cho người dân xã Tân Lập 1, Tân Lập 2, Tân Hòa Thành, Phú Mỹ,….

Ông Tang Zhen Yu, Phó Tổng giám đốc công ty Long Giang thay mặt công ty phát biểu, cảm ơn chính quyền tỉnh Tiền Giang, chính quyền địa phương và người dân luôn ủng hộ dự án KCN Long Giang. Công ty Long Giang và các doanh nghiệp trong khu luôn chú trọng trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội. Đồng thời, ông gửi lời cảm ơn sự đóng góp tích cực trong hoạt động từ thiện của các doanh nghiệp như: công ty Hữu Đức, công ty Scancom, công ty Hải Lượng, công ty Kangna, công ty Yegin, Công ty JL, Công ty Honoroad, Công ty Vĩnh Hưng, Công ty Sinomag, Công ty 3Q, công ty Ebisuya, công ty Delta, công ty Balala, công ty Quảng Thượng Việt Nam, Công ty Jintian…. Ông gửi đến toàn thể Quý vị lãnh đạo, Quý doanh nghiệp và toàn thể người dân lời chúc mừng năm mới vui vẻ, gia đình hạnh phúc!

Qua 11 năm đồng hành và phát triển cùng địa phương, KCN Long Giang luôn phát huy thực hiện tốt các hoạt động từ thiện. Song song với sự phát triển của KCN trong thời gian tới, KCN Long Giang sẽ tiếp tục tích cực thực hiện các hoạt động từ thiện nhiều hơn nữa.

image001

Ông Tang Zhen Yu - Phó Tổng giám đốc công ty Long Giang phát biểu

image003

Ông Tang Zhen Yu - Phó Tổng giám đốc công ty Long Giang phát quà tết cho hộ nghèo, khó khăn


Người viếtTrần Thị Ngọc Dung      Ngày13/02/2019

 

Đêm 22 tháng 01 năm 2019, KCN Long Giang phối hợp với UBND tỉnh tiền Giang, Liên Đoàn lao động tỉnh Tiền Giang, với Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Tiền Giang tổ chức đêm văn nghệ “Đón tết cùng công nhân” mừng Đảng, mừng xuân tại KCN Long Giang, huyện Tân Phước.

Trong đêm văn nghệ “ Đón tết cùng công nhân”, Liên đoàn lao động tỉnh Tiền Giang cùng với các doanh nghiệp trong KCN Long Giang đã  ủng hộ tặng quà và mái ấm công đoàn cho công nhân lao động với tổng trị giá trên 700 triệu đồng. Trong đó, ông Tang Zhen Yu - Phó tổng giám đốc công ty Long Giang đại diện trao tặng một mái ấm công đoàn và một số phần quà cho nhân viên công ty có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị là 47.300.000 đồng. Bên cạnh đó, ngoài tiền thưởng tháng 13, công ty Long Giang còn thưởng cho toàn thể nhân viên nhân dịp Tết năm 2019 với tổng số tiền hơn 200 triệu đồng.

DEM VAN NGHE DON TET CUNG CONG NHAN V H A1113

Liên đoàn lao động tỉnh Tiền Giang tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

DEM VAN NGHE DON TET CUNG CONG NHAN V H A1196

Bà Nguyễn Thị Thùy Dương - Chủ tịch CĐ các KCN Tiền Giang nhận bảng tượng trưng mái ấm CĐ và quà do ông Tang Zhen Yu - Phó tổng giám đốc công ty Long Giang trao tặng

Đêm văn nghệ đã đem đến cho công nhân lao động trong KCN Long Giang nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc, được đông đảo công nhân cỗ vũ nhiệt tình.

DEM VAN NGHE DON TET CUNG CONG NHAN V H A1610

DEM VAN NGHE DON TET CUNG CONG NHAN V H A1713

Người viết:Phạm Thị Ngọc Chơn 

Ngày 09/8/2018, tỉnh Tiền Giang tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư, đặc biệt mời Ngài Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo các bộ ngành Trung Ương đến tham dự. Trong khuôn khổ hội nghị, Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn lãnh đạo đã đến thăm gian hàng triển lãm của KCN Long Giang, đã có buổi gặp gỡ thân thiết cùng ông Weng Ming Zhao - Chủ tịch công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang. Sau khi nghe ông Weng Ming Zhao giới thiệu về sự đầu tư phát triển của KCN, Ngài Thủ tướng đã đánh giá cao thành tựu mà KCN Long Giang đạt được, đồng thời, Thủ tướng kỳ vọng KCN Long Giang sẽ xây dựng thành KCN bậc nhất mang tiêu chuẩn quốc tế hóa cao. Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc còn đặc biệt nhắc các đồng chí Bí Thư và Chủ tịch tỉnh Tiền Giang sắp xếp nhiều thời gian đến thăm KCN Long Giang để chỉ đạo giải quyết các khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp, ủng hộ KCN phát triển nhiều hơn nữa.

image002Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn lãnh đạo đến thăm gian hàng triển lãm KCN Long Giang

Trong khi phát biểu tại hội nghị xúc tiến đầu tư, Ngài Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời mời gọi đầu tư đến các doanh nghiệp trên toàn cầu, kêu gọi các doanh nghiệp có tiềm năng đầu tư có thể lựa chọn tỉnh Tiền Giang và KCN Long Giang là mảnh đất lý tưởng để đến đầu tư phát triển.

image004

Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh tiền Giang 2018

Người viết:Tang Zhen Yu Người dịch: Ngày:20/08/2018

Please publish modules in offcanvas position.

thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm
thiet ke thi cong gian hang hoi cho trien lam
exhibition booth contractor in vietnam
phan mem quan ly khu cong nghiep
phần mềm quản lý khu công nghiệp
phan mem quan ly tinh dien nuoc
phần mềm quản lý tính điện nước
giai phap bigdata
giải pháp bigdata