Đến nay, sau 16 năm hoạt động, KCN Long Giang đã kêu gọi đầu tư được 54 dự án, chiếm diện tích 296 ha/378 ha diện tích đất công nghiệp, tỷ lệ lấp đầy hơn 85% diện tích đất KCN Long Giang, với tổng vốn đầu tư của các doanh nghiệp là 1,46 tỷ đô la Mỹ.
KCN Long Giang đã giải quyết công ăn việc làm cho hơn 25 ngàn lao động tại địa phương và khu vực lân cận.
Năm 2023, tổng kim ngạch xuất khẩu của các Doanh nghiệp trong KCN Long Giang đạt trên 3 tỷ đô la Mỹ, chiếm hơn 50% giá trị GDP công nghiệp của tỉnh Tiền Giang. Trong đó, Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang nộp thuế vào ngân sách nhà nước năm 2023 đứng tốp 10 cả tỉnh.

Chiều ngày 31 tháng 1, ông Phạm Văn Trọng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết tại Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Tiếp đoàn có Ông Yu Suo – Tổng giám đốc, bà Trần Thị Ngọc Dung - Phó Tổng giám đốc và đại diện các phòng ban của Công ty Long Giang.

Pho CTT chuc tet 2024

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang ông Phạm Văn Trọng đến thăm, chúc tết tại Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang nh nguồn Ấp Bắc

Trong buổi chúc Tết, đại diện Công ty Long Giang đã báo cáo nhanh về tình hình sản xuất, kinh doanh, công tác thu hút đầu tư; lương, thưởng Tết cho người lao động và định hướng hoạt động trong năm 2024. Đồng thời, mong muốn tỉnh Tiền Giang tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ doanh nghiệp về thủ tục đầu tư, xây dựng, mở rộng quy mô sản xuất…

Ông Phạm Văn Trọng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2023. Đồng thời, ông cũng ghi nhận và đánh giá cao thành tích đạt được của công ty Long Giang trong việc xây dựng KCN quy mô, khoa học công nghệ cao, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Tiền Giang.

Nhân dịp năm mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Phạm Văn Trọng cũng đã trao quà chúc tết và chúc sức khỏe toàn thể lãnh đạo, nhân viên Công ty Long Giang, chúc Công ty kinh doanh đạt nhiều thành công, ngày càng phát triển và gặp nhiều thuận lợi trong năm mới!

Ông Yu Suo – Tổng giám đốc Công ty Long Giang đã bày tỏ sự cảm ơn đến đoàn lãnh đạo đã đến thăm và chúc đoàn năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý.

Chiều ngày 29 tháng 1, Tỉnh Ủy, HĐND tỉnh, UBND, UBMTTQ VN tỉnh Tiền Giang do ông Nguyễn Văn Vĩnh - Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết tại Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang nhân dịp Xuân Giáp Thìn 202.
Tiếp đoàn có Ông Yu Suo – Tổng giám đốc, các Phó Tổng giám đốc gồm: ông Võ Công Huy, bà Trần Thị Ngọc Dung và đại diện các phòng ban của Công ty Long Giang.

Chu tich tinh chuc tet 2024 1

Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đến thăm, chúc tết tại Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang

Trong buổi chúc Tết, đại diện Công ty Long Giang đã báo cáo nhanh về tình hình sản xuất, kinh doanh, công tác thu hút đầu tư; lương, thưởng Tết cho người lao động và định hướng hoạt động trong năm 2024.
Ông Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2023. Đồng thời, ông cũng ghi nhận và đánh giá cao thành tích đạt được của công ty Long Giang trong việc xây dựng KCN quy mô, khoa học công nghệ cao, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Tiền Giang. Ông cũng đã trao quà và chúc Công ty Long Giang ngày càng phát triển, thuận lợi hơn trong năm mới!

Chu tich tinh chuc tet 2024 2

Ông Nguyễn Văn Vĩnh trao quà tết cho Công ty Long Giang

Ông Yu Suo – Tổng giám đốc Công ty Long Giang đã bày tỏ sự cảm ơn đến đoàn lãnh đạo đã đến thăm và chúc đoàn năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý.

Sáng ngày 26/01/2024, hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt Trận Tổ Quốc tỉnh Tiền Giang, Ban quản lý các KCN Tỉnh Tiền Giang, UBND huyện Tân Phước, Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang cùng các Doanh nghiệp trong KCN đã thực hiện công tác hỗ trợ quà tết cho hộ cận nghèo, nạn nhân Dioxin nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.
Với tinh thần đồng hành cùng chính quyền địa phương góp phần chăm lo đời sống cho các hộ cận nghèo, nạn nhân Dioxin vui xuân đón tết, Công ty Long Giang cùng các doanh nghiệp trong khu đã hỗ trợ 500 phần quà, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng. Trong đó, Công ty Long Giang đóng góp khoảng 100 triệu đồng, Công ty Want Want 32,5 triệu đồng, Công ty Lốp Advance 20 triệu đồng, Công ty Balala 10 triệu đồng, Công ty Điện Lập Phát 10 triệu đồng và các doanh nghiệp khác, gồm: Công ty Giày Apache, Cung Cầu, Jin Hong, JL, Bestway, United Brothers, Hai Tian, Nhôm Vĩnh Hưng, Delta.

Phat Qua Nguoi Ngheo 2024

Các Doanh nghiệp trong KCN Long Giang tặng quà tết cho hộ cận nghèo và nạn nhân Dioxin

Đây là chương trình mang ý nghĩa “tương thân tương ái” mà Công ty Long Giang cùng các Doanh nghiệp trong khu đã thực hiện trong hơn 12 năm qua và sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Tối 24/01, tại Khu Công nghiệp Long Giang, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Ban Quản lý các Khu Công nghiệp (KCN) tỉnh Tiền Giang tổ chức Chương trình "Đón Tết cùng công nhân - Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024".

Dem Ca Nhac 2024 1

Tiết mục văn nghệ do công nhân, lao động biểu diễn.

Với sự tham dự của các đồng chí: Đỗ Tấn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Thành Diệu, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Thái Ngọc Bảo Trâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Lê Minh Hùng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, các doanh nghiệp và gần 800 công nhân, lao động đang làm việc tại Khu công nghiệp Long Giang.

Dem Ca Nhac 2024 2

Đồng chí Lê Minh Hùng, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang phát biểu

Tại chương trình, CNLĐ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các ca sĩ, nghệ sĩ của Trung tâm Văn hóa tỉnh Tiền Giang biểu diễn và các tiết mục của đoàn viên, CNLĐ biểu diễn đã tạo cho chương trình đầy màu sắc, mang hương vị của mùa Xuân và tuổi trẻ.

Dem Ca Nhac 2024 3

Công nhân, người lao động tham gia đêm văn nghệ

Nhằm mang mùa xuân ấm áp đến với đoàn viên, CNLĐ, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 60 phần quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại KCN Long Giang, mỗi phần quà gồm tiền mặt là 500.000 đồng và các nhu yếu phẩm. Ngoài ra, tất cả CNLĐ tham dự chương trình đều được LĐLĐ tỉnh trao tặng một phần quà nhu yếu phẩm.

Dịp này, các doanh nghiệp đã trao tặng 13.350 phần quà, với tổng số tiền là trên 4.1 tỷ đồng; 02 căn nhà "Mái ấm Công đoàn" kinh phí 100 triệu, và 115 vé tàu xe số tiền 21.8 triệu cho CNLĐ đang làm việc tại doanh nghiệp.

Dem Ca Nhac 2024 4

Đại diện Công ty TNHH Phát Triển KCN Long Giang trao quà tặng

Bên cạnh đó, LĐLĐ tỉnh còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn và ý nghĩa, gồm: 1 giải Đặc biệt, 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 9 giải Khuyến khích và 8 giải an ủi, với các phần thưởng như: Xe máy, máy lạnh, tivi, tủ lạnh, quạt gió…

Đây là hoạt động thiết thực, hiệu quả của Đảng bộ, chính quyền tỉnh Tiền Giang cùng các ngành, các cấp trong công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho Nhân dân và CNLĐ để mọi người, mọi nhà đều được hưởng một mùa xuân ấm áp, an lành và hạnh phúc.

Please publish modules in offcanvas position.

thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm
thiet ke thi cong gian hang hoi cho trien lam
exhibition booth contractor in vietnam
phan mem quan ly khu cong nghiep
phần mềm quản lý khu công nghiệp
phan mem quan ly tinh dien nuoc
phần mềm quản lý tính điện nước
giai phap bigdata
giải pháp bigdata