Sáng ngày 25/3/2021, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021.

Chủ trì hội nghị có ông Nguyễn Văn Vĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh. Cùng dự còn có ông Trần Văn Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; ông Nguyễn Văn Mười, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Nguyễn Thị Sáng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh; đại diện Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh.

Tham dự buổi lễ, có ông Tang Zhen Yu, Phó Tổng Giám Đốc CTY TNHH Phát Triển KCN Long Giang (KCN Long Giang).

Tại buổi lễ, KCN Long Giang vinh dự được nhận bằng khen về việc “Đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước năm 2020”.bang khen 2021

Ông Tang Zhen Yu (thứ 6 từ phải sang) nhận bằng khen của UBND tỉnh

唐震宇先生领取省人委会的突出贡献奖

Năm 2020 tuy trải qua đầy khó khăn thử thách, nhưng Công ty Long Giang cùng các doanh nghiệp trong khu đã luôn đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội cho tỉnh nhà. Trong năm 2021, KCN Long Giang sẽ tiếp tục phát huy và đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, phấn đấu gặt hái nhiều thành tích vượt trội hơn nữa.

Nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, chiều ngày 05 tháng 02 năm 2021, ông Nguyễn Văn Vĩnh – Phó bí thư tỉnh Tủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang làm trưởng đoàn đến thăm và chúc tết KCN Long Giang. Về phía đoàn lãnh đạo gồm có đại diện lãnh đạo của các cơ quan: Ban thường vụ tỉnh ủy, lãnh đạo hội đồng nhân dân, UBND – UB MTTQ VN tỉnh Tiền Giang. Về phía công ty Long Giang tiếp đoàn gồm có: ông Yu Suo – Tổng giám đốc, ông Tang Zhen Yu – phó Tổng giám đốc cùng các cán bộ quản lý phòng ban vui mừng đón tiếp đoàn lãnh đạo.

Nhân dịp này, đại diện Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang và đại diện các doanh nghiệp báo cáo tình hình tiến độ xây dựng, sản xuất kinh doanh của năm 2020, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo các cấp Tỉnh Ủy, UBND tỉnh, HĐND, UBMTTQVN tỉnh Tiền Giang cùng các sở ban ngành tỉnh Tiền Giang đã luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho KCN Long Giang và các doanh nghiệp trong khu phát triển ổn định.

Ông Nguyễn Văn Vĩnh - Chủ tịch tỉnh Tiền Giang đánh giá cao thành tựu mà KCN Long Giang đã đạt được năm 2020, mặc dù năm 2020 tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp và khó khăn nhưng KCN Long Giang vẫn thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, giữ ổn định tình hình, đồng thời đảm bảo lương bổng, phúc lợi cho công nhân lao động, qua đó, Chủ tịch tỉnh đánh giá cao những đóng góp tích cực vào kinh tế xã hội của tỉnh Tiền Giang.

Nhân dịp năm mới, Chủ tịch tỉnh kính chúc tất cả cán bộ nhân viên công ty luôn dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, vạn sự như ý.

Mong rằng các doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển, tạo thêm nhiều hơn nữa việc làm, tăng thu nhập cho người lao động, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh trong thời gian tới.

image001

Chủ tịch tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở ngành chúc tết công ty Long Giang

Người viếtTrần Thị Ngọc Dung   Người dịch:       Trần Thị Ngọc Dung   Ngày08/02/2021

Ngày 02 tháng 02 năm 2021, nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, ông Trương Văn Hiền – Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh cùng các sở ban ngành của tỉnh Tiền Giang đã đến thăm và chúc Tết công ty Long Giang và các doanh nghiệp trong KCN Long Giang nhân dịp chào mừng xuân Tân Sửu. Ông Tang Zhen Yu – phó Tổng giám đốc công ty Long Giang cùng đại diện cấp quản lý các phòng ban vui mừng đón tiếp đoàn.

Nhân dịp này, đại diện Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang và đại diện các doanh nghiệp báo cáo tình hình tiến độ xây dựng, sản xuất kinh doanh của năm 2020, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo Tỉnh Ủy, UBND tỉnh, HĐND, các sở ban ngành tỉnh Tiền Giang đã luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho KCN Long Giang và các doanh nghiệp trong khu phát triển ổn định.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cùng các đại biểu đánh giá cao thành tựu mà KCN Long Giang đã đạt được năm 2020, tuy năm 2020 tình hình dịch Covid khó khăn nhưng KCN Long Giang vẫn luôn đảm bảo lương bổng, phúc lợi cho công nhân lao động, đánh giá cao những đóng góp tích cực vào kinh tế xã hội của tỉnh Tiền Giang.

Đoàn lãnh đạo cũng mong muốn năm 2021, bên cạnh việc sản xuất, kinh doanh, kêu gọi đầu tư, toàn thể các doanh nghiệp trong KCN Long Giang sẽ tiếp tục nỗ lực và phối hợp chặt chẽ cùng với Liên đoàn lao động tỉnh để tạo nhiều cơ hội việc làm, phúc lợi tốt hơn nữa cho người lao động, luôn tích cực đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

image002

image004

Liên đoàn lao động chúc Tết công ty Long Giang

Người viếtTrần Thị Ngọc Dung   Người dịch:       Trần Thị Ngọc Dung   Ngày08/02/2021

     Ngày 29 tháng 01 năm 2021, KCN Long Giang tổ chức buổi lễ tặng quà tết cho hộ nghèo, khó khăn nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021.

     Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo BQL các KCN tỉnh Tiền Giang, UBND huyện Tân Phước, đại diện lãnh đạo địa phương và lãnh đạo các doanh nghiệp trong KCN Long Giang cùng hơn 700 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Hơn 10 năm nay, bên cạnh việc phát triển kinh doanh, công ty Long Giang cùng các doanh nghiệp trong khu cũng luôn quan tâm đến công tác từ thiện xã hội. Với tinh thần đồng hành cùng chính quyền địa phương góp phần chăm lo cho các hộ dân nghèo, khó khăn vui xuân đón tết, công ty Long Giang cùng các doanh nghiệp trong khu đã đóng góp 700 phần quà tết (tương đương 280 triệu đồng) trao tặng cho người dân các xã: Tân Lập 1, Tân Lập 2, Tân Hòa Thành, Phú Mỹ, Phước Lập,...

image002

Tặng quà cho hộ nghèo, khó khăn

     Tại buổi lễ, ông Tang Zhen Yu - Phó TGĐ công ty Long Giang phát biểu gửi cảm ơn chính quyền tỉnh Tiền Giang, chính quyền địa phương và người dân luôn ủng hộ dự án KCN Long Giang. Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn đến các đơn vị cùng đồng hành với công ty Long Giang trong hoạt động trao tặng quà tết này như: Công ty Want Want, Lốp Advance, Hữu Đức, Điện Lập Phát, JL, Bellinturf, Hải Lượng, AZB, Apache, Công ty Xây dựng Hòa Bình, Ye Gin, Delta, Fang Zheng, Jiang Nan, Nhôm Vĩnh Hưng, SanQi, Win Việt, Yong Jin, Balala, Loctek, Hai Tian, Jin Tian ... Cuối cùng, nhân dịp năm mới, ông gửi đến toàn thể Quý vị lãnh đạo, Quý doanh nghiệp cùng toàn thể người dân lời chúc sức khỏe và gia đình hạnh phúc!

     Hoạt động từ thiện này, đến nayKCN Long Giang đã thực hiện được 13 năm và sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Tối ngày 27 tháng 01 năm 2021, KCN Long Giang phối hợp với LĐLĐ tỉnh Tiền Giang, Sở văn hóa, thể thao và Du lịch, Ban quản lý các KCN tỉnh Tiền Giang tổ chức đêm văn nghệ “ Đón tết cùng công nhân” mừng Đảng, mừng Xuân tại KCN Long Giang.

Trong đêm văn nghệ, LĐLĐ tỉnh Tiền Giang phối hợp cùng các doanh nghiệp trong KCN Long Giang trao tặng 60 phần quà tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp trong khu còn tặng nhiều phần quà với tổng kinh phí hơn 1 tỷ đồng và 3 mái ấm công đoàn cho công nhân lao động. Trong đó, ông Tang Zhen Yu - Phó TGĐ Công ty Long Giang đại diện trao tặng một số phần quà cho nhân viên công ty có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá là 168.400.000 đồng. Ngoài ra, đêm văn nghệ còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị.

image002

Ông Tang Zhen Yu - P.TGĐ Công ty Long Giang trao bảng tượng trưng

image004

Trong đêm văn nghệ này, ngoài các tiết mục do các ca sĩ, nghệ sĩ của Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật Tiền Giang biểu diễn, còn có phần trình diễn đặc sắc của công nhân lao động các doanh nghiệp.

Đây là hoạt động mang đậm tính nhân văn, kết nối yêu thương, mang mùa xuân đến với mọi người, giúp người lao động có hoàn cảnh khó khăn cùng hưởng trọn niềm vui nhân dịp Tết Nguyên đán.  

Người viếtPhạm Thị Ngọc Chơn   Người dịch:                               Ngày06/02/2021

Please publish modules in offcanvas position.

thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm
thiet ke thi cong gian hang hoi cho trien lam
exhibition booth contractor in vietnam
phan mem quan ly khu cong nghiep
phần mềm quản lý khu công nghiệp
phan mem quan ly tinh dien nuoc
phần mềm quản lý tính điện nước
giai phap bigdata
giải pháp bigdata