Ngày 31-10-2023, Công ty Long Giang tham gia Hội thi “Công đoàn với công tác bảo vệ môi trường” do Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh tổ chức.

Thi BVMT2023 1

Quang cảnh Hội thi (Ảnh: nguồn Báo Ấp Bắc)

Tham gia hội thi có 28 đội, thành viên các đội là cán bộ công đoàn, cán bộ phụ trách công tác bảo hộ lao động, bảo vệ môi trường tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Các đội thi đã trải qua 4 phần thi: Trắc nghiệm kiến thức, thuyết trình, bốc thăm trả lời câu hỏi và đoán từ.

Thi BVMT2023 2

Đội thi CĐCS Công ty Long Giang trả lời phần thi bốc thăm trả lời câu hỏi

Hội thi nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ Công đoàn, người lao động và người sử dụng lao động trong công tác bảo vệ môi trường. Với tinh thần học hỏi, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang đã xuất sắc đoạt được giải nhất toàn diện.

Thi BVMT2023 3

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tiền Giang Lê Minh Hùng trao giải nhất cho Công ty Long Giang (Ảnh: nguồn Báo Ấp Bắc)

 

Người viếtPhạm Thị Ngọc Chơn                    Người dịch:                     Ngày: 11.11.2023

Ngày 24 tháng 5 năm 2023, Trường THCS Đoàn Giỏi tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2022-2023. Trong buổi lễ tổng kết, bà Trần Thị Ngọc Dung - Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang đã đồng hành cùng với Ban giám hiệu nhà trường trao “Quỹ học bổng Long Giang” cho các em học sinh có học lực giỏi và hạnh kiểm tốt.

Công ty Long Giang đã thực hiện Quỹ học bổng này xuyên suốt hơn 10 năm qua và sẽ tiếp tục thực hiện trong những năm tới. Sự tham gia tích cực đó đã thể hiện lòng nhiệt tình và sự quan tâm của Công ty Long Giang đối với sự nghiệp giáo dục của địa phương.

image002

Bà Trần Thị Ngọc Dung - Phó Tổng giám đốc Công ty Long Giang trao “Quỹ học bổng Long Giang” cho các em học sinh

Người viếtPhạm Thị Ngọc Chơn   Người dịch:                                  Ngày21-6-2023

Tham dự buổi lễ có khoảng 300 người, gồm: lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh Tiền Giang, lãnh đạo Công đoàn các KCN tỉnh Tiền Giang, lãnh đạo UBND huyện Tân Phước, đại diện lãnh đạo và người lao động các doanh nghiệp trong KCN Long Giang.

ATVS2023 1

ATVS2023 2

Hình chụp tại Buổi lễ phát động Tháng ATVSLĐ và Tháng công nhân 2023 (ảnh nguồn Báo Ấp Bắc)

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo các ngành đã phát biểu chỉ đạo và phát động phong trào tháng ATVSLĐ và Tháng công nhân 2023 với chủ đề “ Tăng cường xây dựng quy trình, biện pháp làm việc an toàn và cải thiện điều kiện lao động, giảm căng thẳng tại nơi làm việc” “ Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức”, nhằm mục đích nâng cao nhận thức và sự tuân thủ pháp luật về ATVSLĐ, đẩy mạnh thực hiện công tác huấn luyện ATVSLĐ trong các cơ sở sản xuất kinh doanh, cải thiện điều kiện làm việc, chăm sóc sức khỏe cho người lao động.

Tại buổi lễ, Công đoàn các KCN tỉnh Tiền Giang tổ chức trao tặng 100 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.'

ATVS2023 3

ATVS2023 4

Công đoàn các KCN tỉnh Tiền Giang trao tặng quà cho công nhân lao động (ảnh nguồn Báo Ấp Bắc)

 Buổi lễ phát động được tổ chức thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động ý nghĩa, được các ngành, các cấp đặc biệt quan tâm, nhằm nâng cao ý thức tuân thủ quy định về ATVSLĐ đối với công nhân và doanh nghiệp.

Người viếtPhạm Thị Ngọc Chơn   Người dịch:                                  Ngày20-06-2023

Ngày 19 tháng 5 năm 2023, Công ty Long Giang phối hợp với trường Đại học Tiền Giang cùng Văn phòng tiếng Anh khu vực (RELO), Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức chuyến tham quan và trải nghiệm thực tế tại KCN Long Giang cho đoàn học viên Trường Đại học Tiền Giang, do cô Bùi Thị Nhật Tuyền - Phó Trưởng bộ môn Ngoại ngữ làm Trưởng đoàn.

Tiếp đoàn Đại học Tiền Giang có bà Trần Thị Ngọc Dung - Phó Tổng giám đốc, ông Nguyễn Tiến Dũng - Phó phòng Hành chính Nhân sự và đại diện các phòng ban của Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang.

DHTG ghe tham kcn lg 2

DHTG ghe tham kcn lg 1

Học viên trường Đại học Tiền Giang đến tham quan và trải nghiệm tại KCN Long Giang

Nhân chuyến tham quan và trải nghiệm này, bà Trần Thị Ngọc Dung - Phó Tổng giám đốc Công ty Long Giang đã giới thiệu khái quát về KCN Long Giang, đồng thời hướng nghiệp, chia sẻ thông tin về các yêu cầu và cơ hội việc làm tại KCN cho đoàn học viên Trường Đại học Tiền Giang để các em có được kiến thức thực tế và có định hướng công việc cho bản thân. Ngoài ra, Công ty Long Giang còn trao những phần quà đầy ý nghĩa cho học viên Trường Đại học Tiền Giang.

Đây là một chuyến đi thực tế thật ý nghĩa và bổ ích để các em học viên trang bị kiến thức, thông tin cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm. Hơn nữa, KCN Long Giang là môi trường làm việc quốc tế hóa, nơi có nhiều cơ hội việc làm, giúp các em định hướng nghề nghiệp và lựa chọn việc làm cho mình trong thời gian sắp tới.

Người viếtPhạm Thị Ngọc Chơn               Người dịch:                    Ngày: 20-06-2023

Sáng ngày 30 tháng 1, Tỉnh Ủy, HĐND tỉnh, UBND, UBMTTQ VN tỉnh Tiền Giang do ông Võ Văn Bình - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết tại Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.

Tiếp đoàn có Ông Weng Ming Zhao - Chủ tịch HĐTV, các Phó Tổng giám đốc gồm: ông Weng Ren Yu, ông Võ Công Huy, bà Trần Thị Ngọc Dung và đại diện các phòng ban của Công ty Long Giang.

Tinh uy chuc tet 2023

Tỉnh Ủy, UBND tỉnh Tiền Giang đến thăm, chúc tết tại Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang (Ảnh:nguồn THTG)

Trong buổi chúc Tết, đại diện Công ty Long Giang đã báo cáo nhanh về tình hình kinh doanh, công tác thu hút đầu tưvà định hướng hoạt động trong năm 2023.

Ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao thành tích đạt được của công ty Long Giang trong việc xây dựng KCN quy mô, khoa học công nghệ cao, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Tiền Giang. Ông đại diện đoàn trao quà và chúc Công ty Long Giang ngày càng phát triển, thuận lợi hơn trong năm mới!

Ông Weng Ming Zhao - Chủ tịch HĐTV Công ty Long Giang đã bày tỏ sự cảm ơn đến đoàn lãnh đạo đã đến thăm và chúc đoàn năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý.

Người viết:Phạm Thị Ngọc Chơn                    Người dịch:                     Ngày: 31/01/2023

Please publish modules in offcanvas position.

thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm
thiet ke thi cong gian hang hoi cho trien lam
exhibition booth contractor in vietnam
phan mem quan ly khu cong nghiep
phần mềm quản lý khu công nghiệp
phan mem quan ly tinh dien nuoc
phần mềm quản lý tính điện nước
giai phap bigdata
giải pháp bigdata