Tổng lãnh sự quán Nga đến thăm KCN Long Giang - tỉnh Tiền Giang

Chiều ngày 10 tháng 10 năm 2017, Tổng lãnh sự quán Nga – Ông Popov Alexey Vladimirovichnhân chuyến thăm tỉnh tiền Giang đã đến thăm và làm việc tại KCN Long Giang nhằm tìm hiểu tình hình phát triển và tìm cơ hội hợp tác với KCN Long Giang.

dai su quan nga

Quang cảnh buổi làm việc của Tổng lãnh sự quán Nga tại KCN Long Giang

            Tại Văn phòng điều hành KCN Long Giang, tiếp đoàn có Ông Cao Minh Tâm - Trưởng Ban quản lý các KCN tỉnh Tiền Giang, Ông Weng Ming Zhao – Chủ tịch HĐTV, Ông Tang Zhen Yu – Phó Tổng giám đốc Công ty Long Giang.

Trong buổi làm việc, Ông Weng Ming Zhao – Chủ tịch HĐTV công ty Long Giang đã giới thiệu thành tựu đạt được của KCN Long Giang trong 10 năm qua và giải đáp các vấn đề đặt ra của Ngài Popov Alexey Vladimirovich. Hai bên trao đổi thông tin về KCN Long Giang, như: các chính sách phúc lợi cho người lao động, các dự án đầu tư tại KCN Long Giang, KCN Long Giang kêu gọi đầu tư trên toàn thế giới với các ngành nghề tổng hợp, kỹ thuật cao, công nghệ tiên tiến, bảo vệ môi trường.

Ngài Tổng lãnh sự quán Nga, Ông Popov Alexey Vladimirovich đã đánh giá cao sự phát triển của KCN Long Giang nói riêng và tỉnh Tiền Giang nói chung. Ngoài ra, ông còn nhấn mạnh chuyến thăm này có ý nghĩa rất thiết thực, góp phần thúc đẩy giao thương kinh tế các doanh nghiệp giữa hai nước Việt -  Nga.

Hai bên có buổi làm việc vui vẻ và kết thúc chuyến thăm thành công tốt đẹp.

  

Người viếtPhạm Thị Ngọc Chơn    

Please publish modules in offcanvas position.

thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm
thiet ke thi cong gian hang hoi cho trien lam
exhibition booth contractor in vietnam
phan mem quan ly khu cong nghiep
phần mềm quản lý khu công nghiệp
phan mem quan ly tinh dien nuoc
phần mềm quản lý tính điện nước
giai phap bigdata
giải pháp bigdata