Đoàn Đại biểu Hội Đồng Nhân Dân tỉnh Tiền Giang đến thăm và làm việc tại Khu Công Nghiệp Long Giang.

Sáng ngày 10/10/2017, Đoàn khảo sát Hội Đồng Nhân Dân tỉnh Tiền Giang đến thăm và làm việc tại Khu Công Nghiệp Long Giang về kế hoạch giám sát tình hình xây dựng nhà ở cho công nhân tại Khu Công Nghiệp, cụm công nghiệp và các cơ sở sản xuất tập trung trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

image001

Tham dự buổi họp lãnh đạo tỉnh gồm Ông Nguyễn Thành Diệu- Trưởng ban Hội Đồng Nhân Dân, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách tỉnh Tiền Giang cùng với ông Nguyễn Hồng Châu - Phó ban- Ban Quản Lý các Khu Công Nghiệp tỉnh Tiền Giang cùng các sở ngành tỉnh Tiền Giang

Đại diện Khu Công Nghiệp Long Giang gồm có: Ông Weng MingZhao- Chủ Tịch Hội Đồng thành viên ; Ông Tang ZhenYu- Phó Tổng Giám Đốc; Ông Võ Công Huy- Phó Tổng Giám Đốc và cán bộ phòng ban cùng tham dự.

 Đoàn đã lắng nghe báo cáo của lãnh đạo khu công nghiệp Long Giang về tình hình thực tiễn khu dân cư dịch vụ KCN và khu túc xá nhà ở công nhân cũng như quy hoạch phát triển trong tương lai, với mong muốn tạo điều kiện sinh hoạt, làm việc, học tập tốt nhất cho người lao động và con em của người lao động.

Khu công nghiệp Long Giang ngay từ đầu thành lập dự án đã đề xuất và được chính phủ phê duyệt khu 60 ha dân cư dịch vụ. Đây là dự án đồng bộ đáp ứng nhu cầu các Doanh nghiệp vào trong khu gồm: nhà ở cho công nhân, chuyên gia, trường học, bệnh viện, các dịch vụ vui chơi, giải trí...Long Giang muốn xây dựng khu nhà ở công nhân tiện nghi khang trang, giá thành thấp để phục vụ đời sống tốt hơn cho người lao động. Khu công nghiệp Long Giang đến nay đã có 37 dự án đầu tư vào khu công nghiệp, chiếm 72% tổng diện tích khu công nghiệp, với tổng vốn đầu tư hơn 1,2 tỷ USD, diện tích cho thuê 256 ha. Hiện nay có 23 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất giai đoạn 1-2, chiếm 30% diện tích. Hơn 10.000 lao động đang làm việc tại khu công nghiệp Long Giang. Vì vậy, để tạo điều kiện tốt hơn cho cán bộ, công nhân viên làm việc, nâng cao đời sống sinh hoạt, vui chơi, giải trí, đặc biệt là nhà ở công nhân có thu nhập thấp và trường học cho trẻ em đang ngày càng trở nên bức thiết. Khu công nghiệp Long Giang tiếp tục đề nghị tỉnh Tiền Giang sớm phê duyệt dự án 60 ha dân cư dịch vụ nhằm phục vụ tốt hơn cho nhà đầu tư, tạo chất lượng đời sống cho cán bộ công nhân viên làm việc quanh khu vực Long Giang. Tỉnh Tiền Giang và các sở ban ngành cũng hết lòng ủng hộ kế hoạch xây dựng khu dân cư dịch vụ và nhà ở công nhân trong KCN.

Please publish modules in offcanvas position.

thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm
thiet ke thi cong gian hang hoi cho trien lam
exhibition booth contractor in vietnam
phan mem quan ly khu cong nghiep
phần mềm quản lý khu công nghiệp
phan mem quan ly tinh dien nuoc
phần mềm quản lý tính điện nước
giai phap bigdata
giải pháp bigdata