LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP KCN LONG GIANG

Chiều ngày 27/11/2017, KCN Long Giang long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm thành lập tại Trung tâm hội nghị tỉnh Tiền Giang. Tại buổi lễ, KCN Long Giang vô cùng vinh dự được đón tiếp hơn 600 vị khách quý từ các nơi đến tham dự.

Về phía đại diện tỉnh Tiền Giang có sự tham dự của đại diện chính quyền cùng các Sở ban ngành liên quan và các vị cách mạng lão thành, gồm có: Ông Phạm Anh Tuấn – Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, Ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, đại diện Ủy viên thường vụ tỉnh Ủy tỉnh Tiền Giang, đại diện lãnh đạo Tỉnh Ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh, UBND tỉnh và Mặt trận tổ quốc tỉnh Tiền Giang cùng các đại diện lãnh đạo của tỉnh, các huyện và địa phương.

Về phía đại diện nước ngoài gồm có Ông Hong Xiao Yong – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nước cộng hòa nhân dân Trung Hoa tại Việt Nam, ông Chen De Hai – Tổng lãnh sự Trung Quốc tại TP. HCM, ông Hu Suo Jin – Tham tán thương mại Đại sứ Quán Cộng Hòa Nhân dân Trung Hoa tại Việt Nam, ông Dong Shu Hui –Tham tán Chính vụ Đại sứ quán Cộng hòa nhân dân Trung Hoa tại Việt Nam, Bà Gao De Ke – Nguyên Tổng lãnh sự Trung Quốc tại Tp.HCM cùng quý ông, bà là lãnh đạo của Đại sứ quán, lãnh sự quán cùng tham dự. Đồng thời, đến tham dự sự kiện còn có hơn 10 đại diện là lãnh đạo, cán bộ của Hiệp hội Doanh nghiệp Trung Quốc tại Việt Nam chi nhánh TP.HCM, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp đầu tư trong KCN Long Giang, các đối tác bạn bè, báo chí truyền thông, cùng toàn thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang.

image001

Tiết mục múa lân chào mừng

image002

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Lời đầu tiên, Ông Weng Ming Zhao thay mặt toàn thể nhân viên Công ty TNHH Phát Triển Long Giang xin nhiệt liệt chào mừng và tỏ lòng cảm ơn chân thành đối với sự có mặt của các Quý vị lãnh đạo, Quý vị quan khách và giới thiệu lịch sử quá trình phát triển 10 năm của KCN Long Giang, ông bày tỏ: thành tựu của KCN Long Giang ngày nay luôn gắn liền với sự quan tâm và ủng hộ của chính quyền hai nước Việt – Trung, gắn liền với sự quan tâm và ủng hộ của các cấp lãnh đạo, chính quyền tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban quản lý các KCN tỉnh Tiền Giang cùng các sở ban ngành liên quan. Càng không thể thiếu sự quan tâm và ủng hộ của lãnh đạo Đại sứ quán Nước Cộng Hòa nhân dân Trung Hoa tại Việt Nam và Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Tp.HCM. KCN Long Giang dành tình cảm luôn tri ân, đồng thời xem trọng trách nhiệm xã hội đối với doanh nghiệp, thực hiện các công tác từ thiện xã hội, KCN sẽ luôn phấn đấu phát triển để không phụ lòng ủng hộ của các cấp lãnh đạo, đối tác, bạn bè luôn ủng hộ dự án KCN Long Giang.

image003

Ông Weng Ming Zhao – Chủ tịch công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang phát biểu

Tại biểu lễ, ông Hong Xiao Yong – Đại sứ Cộng Hòa nhân dân Trung Hoa tại Việt Nam đã có bài phát biểu, đánh giá cao sự phát triển của các doanh nghiệp Trung Quốc tại tỉnh Tiền Giang. Đồng thời, mong muốn Việt Nam và tỉnh Tiền Giang tiếp tục tạo điều kiện ưu đãi, bình đẳng và môi trường đầu tư thuận lợi cho các doanh nghiệp Trung Quốc tiếp tục phát triển tại địa phương.

image004

Ông Hong Xiao Yong – Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng Hòa nhân dân Trung Hoa tại Việt Nam phát biểu

image005

Ông Weng Ming Zhao tặng hoa cảm ơn Đại sứ

Đồng thời, tại buổi lễ ông Phạm Anh Tuấn – Phó chủ tịch tỉnh Tiền Giang đã có bài phát biểu, đánh giá cao nổ lực phát triển của KCN Long Giang trong 10 năm qua, KCN Long Giang đã luôn hòa nhập với địa phương và ông cũng đánh giá cao những đóng góp tích cực của KCN Long Giang trong sự phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh nhà. Ông cũng có lời chúc mừng và khen ngợi đối với những thành tích mà công ty đã đạt được sau những khó khăn ban đầu. Phó chủ tịch cũng biểu dương khen ngợi Công ty Long Giang và các doanh nghiệp đầu tư trong khu đã tạo ra giá trị GDP công nghiệp quan trọng cho tỉnh, giải quyết nhiều công ăn việc làm, tạo ra giá trị xuất nhập khẩu, nộp thuế, đóng góp tích cực cho sự phát triển tỉnh Tiền Giang. Với sự ủng hộ nhiệt tình của tỉnh Tiền Giang cùng với sự nổ lực của KCN Long Giang, tin rằng KCN Long Giang sẽ gặt hái nhiều thành tựu và phát triển hơn nữa.

image006

Ông Phạm Anh Tuấn – Phó chủ tịch tỉnh Tiền Giang phát biểu

image007

Ông Phạm Anh Tuấn – Phó chủ tịch tỉnh Tiền Giang tặng bằng khen cho KCN Long Giang

image008

Ông Cao Minh Tâm – Trưởng ban quản lý các KCN tỉnh Tiền Giang đọc quyết định khen thưởng của tỉnh

image009

KCN Long Giang trao từ thiện cho quỹ thanh niên khởi nghiệp tỉnh Tiền Giang và xây dựng nông thôn mới huyện Tân Phước

image010

Ông Weng Ming Zhao – Chủ tịch cùng ông Yu Suo – Tổng giám đốc thực hiện nghi thức cắt bánh sinh nhật dưới sự chứng kiến của các lãnh đạo

image011

Hình chụp chung lưu niệm của lãnh đạo

Qua 10 năm, Chủ tịch và Tổng giám đốc Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang đã xây dựng được một tập thể nhân lực nòng cốt, có năng lực tốt của Công ty đáp ứng các yêu cầu công việc trong hoạt động kinh doanh, góp phần xây dựng và phát triển KCN Long Giang. Nguôn nhân lực luôn là lực lượng cốt lõi góp phần xây dựng và vận hành KCN luôn được thuận lợi, ổn định, phục vụ ngày càng tốt hơn cho các doanh nghiệp vào khu. Nhân dịp này, ông Weng Ming Zhao – Chủ tịch và Ông Yu Suo – Tổng giám đốc đã tuyên dương và tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích tốt và có nhiều cống hiến cho KCN Long Giang trong 10 năm qua.

image012

Ông Weng Ming Zhao và ông Yu Suo tặng bằng khen cho cán bộ nhân viên công ty

 

Người viết : Trần Thị Ngọc Dung

Please publish modules in offcanvas position.

thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm
thiet ke thi cong gian hang hoi cho trien lam
exhibition booth contractor in vietnam
phan mem quan ly khu cong nghiep
phần mềm quản lý khu công nghiệp
phan mem quan ly tinh dien nuoc
phần mềm quản lý tính điện nước
giai phap bigdata
giải pháp bigdata