Đêm văn nghệ “ Đón tết cùng công nhân” tại KCN Long Giang

Tối ngày 27 tháng 01 năm 2021, KCN Long Giang phối hợp với LĐLĐ tỉnh Tiền Giang, Sở văn hóa, thể thao và Du lịch, Ban quản lý các KCN tỉnh Tiền Giang tổ chức đêm văn nghệ “ Đón tết cùng công nhân” mừng Đảng, mừng Xuân tại KCN Long Giang.

Trong đêm văn nghệ, LĐLĐ tỉnh Tiền Giang phối hợp cùng các doanh nghiệp trong KCN Long Giang trao tặng 60 phần quà tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp trong khu còn tặng nhiều phần quà với tổng kinh phí hơn 1 tỷ đồng và 3 mái ấm công đoàn cho công nhân lao động. Trong đó, ông Tang Zhen Yu - Phó TGĐ Công ty Long Giang đại diện trao tặng một số phần quà cho nhân viên công ty có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá là 168.400.000 đồng. Ngoài ra, đêm văn nghệ còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị.

image002

Ông Tang Zhen Yu - P.TGĐ Công ty Long Giang trao bảng tượng trưng

image004

Trong đêm văn nghệ này, ngoài các tiết mục do các ca sĩ, nghệ sĩ của Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật Tiền Giang biểu diễn, còn có phần trình diễn đặc sắc của công nhân lao động các doanh nghiệp.

Đây là hoạt động mang đậm tính nhân văn, kết nối yêu thương, mang mùa xuân đến với mọi người, giúp người lao động có hoàn cảnh khó khăn cùng hưởng trọn niềm vui nhân dịp Tết Nguyên đán.  

Người viếtPhạm Thị Ngọc Chơn   Người dịch:                               Ngày06/02/2021

Please publish modules in offcanvas position.

thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm
thiet ke thi cong gian hang hoi cho trien lam
exhibition booth contractor in vietnam
phan mem quan ly khu cong nghiep
phần mềm quản lý khu công nghiệp
phan mem quan ly tinh dien nuoc
phần mềm quản lý tính điện nước
giai phap bigdata
giải pháp bigdata