Liên đoàn lao động tỉnh Tiền Giang đến thăm và chúc tết KCN Long Giang

Ngày 02 tháng 02 năm 2021, nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, ông Trương Văn Hiền – Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh cùng các sở ban ngành của tỉnh Tiền Giang đã đến thăm và chúc Tết công ty Long Giang và các doanh nghiệp trong KCN Long Giang nhân dịp chào mừng xuân Tân Sửu. Ông Tang Zhen Yu – phó Tổng giám đốc công ty Long Giang cùng đại diện cấp quản lý các phòng ban vui mừng đón tiếp đoàn.

Nhân dịp này, đại diện Công ty TNHH Phát triển KCN Long Giang và đại diện các doanh nghiệp báo cáo tình hình tiến độ xây dựng, sản xuất kinh doanh của năm 2020, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo Tỉnh Ủy, UBND tỉnh, HĐND, các sở ban ngành tỉnh Tiền Giang đã luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho KCN Long Giang và các doanh nghiệp trong khu phát triển ổn định.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cùng các đại biểu đánh giá cao thành tựu mà KCN Long Giang đã đạt được năm 2020, tuy năm 2020 tình hình dịch Covid khó khăn nhưng KCN Long Giang vẫn luôn đảm bảo lương bổng, phúc lợi cho công nhân lao động, đánh giá cao những đóng góp tích cực vào kinh tế xã hội của tỉnh Tiền Giang.

Đoàn lãnh đạo cũng mong muốn năm 2021, bên cạnh việc sản xuất, kinh doanh, kêu gọi đầu tư, toàn thể các doanh nghiệp trong KCN Long Giang sẽ tiếp tục nỗ lực và phối hợp chặt chẽ cùng với Liên đoàn lao động tỉnh để tạo nhiều cơ hội việc làm, phúc lợi tốt hơn nữa cho người lao động, luôn tích cực đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

image002

image004

Liên đoàn lao động chúc Tết công ty Long Giang

Người viếtTrần Thị Ngọc Dung   Người dịch:       Trần Thị Ngọc Dung   Ngày08/02/2021

Please publish modules in offcanvas position.

thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm
thiet ke thi cong gian hang hoi cho trien lam
exhibition booth contractor in vietnam
phan mem quan ly khu cong nghiep
phần mềm quản lý khu công nghiệp
phan mem quan ly tinh dien nuoc
phần mềm quản lý tính điện nước
giai phap bigdata
giải pháp bigdata